Vay vốn 30.000 tỷ mua chung cư giá rẻ
Mở bán chung cư HH3 Linh Đàm
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mua chung cư năm 2014 nên chọn dự án nào?

Trong tình trạngcó nhiều trở ngại  chung của thị trường , sự thiếu thốn về nguồn vốn khiến một số dự án chung cư bị ‘đắp chiếu”. Điều này khiến nhiều khách hàng e dè khi tìm mua căn hộ cho gia đình khi chưa biết nơi an cư của mình sẽ như thế nào.
 

Nhận thức được khó khăn chung của thị trường , ngoài việc cơ cấu lại sản phẩm , xây dựng giá cả hợp lí  , thời kì gần đây các chủ đề án đã cố gắng lấy lại niềm tin từ khách hàng bằng việc đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình.  Đơn cử , dự án Kim Văn Kim Lũ do công ty xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư là một minh chứng. Hiện tại , khách hàng mua căn hộ tại đề án có khả năng hoàn toàn an tâm nhận nhà ngay mà không lo tiến độ , bởi hiện tại dự án đang bàn giao căn hộ và hoàn thiện , tiện ích công trình.

                              

                                          Chung cư HH4 Linh Đàm

Chủ đầu tư số 1 Lai Châu là một nhà đầu tư uy tín với hàng loạt các dự án được bàn giao trước tiến độ, vào tháng 5 này sẽ cho ra lò thêm một dự án nữa đó chính là dự án VP6 Linh Đàm nằm trong bán đảo Linh Đàm. Với tổ hợp dự án thương mai văn phòng dự án Linh Đàm VP6 hứa hẹn sẽ gây sốt trong mùa hè này.

 

Và tầm khoảng tháng 8 sẽ là chung cư HH4 Linh Đàm ngự trị trên khu đất CC6 với vị trì khá đẹp. Giá bán dự án HH4 Linh Đàm củng chỉ từ 12-14 tr/m2 nên sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho tổ ấm của bạn.


HOTLINE: 0934561286 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

đất tp vinh

Chung cư TP Vinh

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET