Vay vốn 30.000 tỷ mua chung cư giá rẻ
Mở bán chung cư HH3 Linh Đàm
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Dự án VP6 chính thức được mở bán !!!

Trong những ngày qua khi dự án VP6 Linh Đàm được chính thức mở bán đã gây sốt trên thị trường bất động sản. Tại khách sạn Mường Thanh nơi dự án được mở bán, mấy ngày nay luôn tấp nập người mua kẻ bán. Dù cho thời tiết Hà Nội mấy ngày hôm nay khá oi nóng nhưng dòng người chen chúc nhau không có dấu hiệu giảm bớt.

                           Cảnh tấp nập dự án VP6 Linh Đmà

                                Quang cảnh tấp nập tại KS Mường Thanh

Theo ghi nhận của chúng tôi, những người có mặt ở đây có đày đủ mọi thành phấn từ người mua ở thật cho đến các nhà đầu tư….nhưng tất cả đều có chung một cảm nhận đó là thất vọng.

Với sự kì vọng lớn dành cho dự án khi tiền chênh các dự án như các dự án Kim Văn Kim Lũ là khá thấp thì dự án VP6 Linh Đàm có tiền chênh khá cao, nhiều người lắc đầu chán nản.

Một nhân viên kinh doanh dự án cho biết, thời gian gần bạn nhận liên tiếp các cuộc gọi từ các khách hàng quan tâm đến dự án nhưng khi báo giá chênh mà chủ đầu tư bán ra thì có đến hơn phân nữa khách hàng bỏ dự án hoặc hi vọng tìm được một sàn khác bán rẻ hơn nhưng điều đó là không thể.

Thời gian tới chung cư HH4 Linh Đàm tiếp tục được mở bán, thị trường bất động sản tiếp tục lại được hâm nóng với dự án này.

>>>>>>> Xem chi tiết dự án chung cư hh4 linh đàm


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

đất tp vinh

Chung cư TP Vinh

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET